Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp 2017

VIẾT BỞI ESSE DECOR                                                                 CHUYÊN MỤC: PHÒNG NGỦ                                         ĐƯỢC VIẾT: 10 THÁNG 03 NĂM 2017


XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Phòng ngủ của bạn có vẻ tẻ nhạt, đơn điệu, nhàm chán,... do đã quá lâu không được sửa sang. Phòng ngủ đẹp và vừa mắt là vấn đề mà nhiều khách hàng phải lăn tăn tìm hiểu, hãy cùng Esse Decor tìm lại vẻ đẹp mới mẽ và tràn đầy sức sống cho căn phòng với những cách vô cùng đơn giản và kinh tế dưới đây.

phòng ngủ đẹp essedecor

 

1. Làm đẹp mảng tường đầu giường

- Điều làm nên vẻ đẹp và sự ấn tượng cho phòng ngủ chính là không gian đầu giường, nơi mà đa số chúng ta thường bỏ quên hoặc chỉ treo trên đó vài bức ảnh. Việc chăm chút cho đầu giường chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo cho căn phòng của bạn, khiến nó trở nên ấn tượng hơn mà lại không quá tốn kém.

phòng ngủ đẹp essedecor

phòng ngủ đẹp essedecor

 

phòng ngủ đẹp essedecor

 

2. Trang trí tủ đầu giường

- Tủ đầu giường giữ vai trò lớn trong việc tô điểm phòng ngủ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Do đó, hãy chú tâm vào món nội thất này nếu bạn thật sự muốn tân trang phòng ngủ.

phòng ngủ đẹp essedecor

- Tủ đầu giường có nhiều chức năng hơn là một vật dụng để trang trí. Đó là không gian để lưu trữ sách, đặt đèn ngủ hay những món đồ trang trí nhỏ nhắn khác.

 

3. Trải thảm dưới chân giường

- Thảm có tính giữ nhiệt, có thể làm giảm tiếng ồn, do đó, rất thích hợp cho không gian phòng ngủ. Thảm trải dưới giường ngủ đem đến cho bạn một không gian nhẹ nhàng, không quá cầu kì nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn với tất cả những ai nhìn vào nó.

phòng ngủ đẹp essedecor

phòng ngủ đẹp essedecor

- Những chiếc ghế vốn bị lãng quên trong một hốc nhà, không còn được sử dụng tới sẽ trở nên quyến rũ hơn khi thay thế chúng cho vị trí chiếc tủ đầu giường truyền thống trong phòng ngủ.

Thông tin đến bạn :

- Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn giúp cho bạn cho được những thiết kế nội thất cho phòng ngủ như mong muốn, và giá cá hợp lý.

 

 

phòng ngủ đẹp essedecor

Contact us

Phone number    : +84 898 48 05 03

Addrees              : 230 Bach Dang Street, Ward 24, Bình Thanh Distris, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi