Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Tủ bếp cao cấp sắc màu trẻ trung hiện đại

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 29 THÁNG 06 NĂM 2017

TỦ BẾP CAO CẤP SẮC MÀU TRẺ TRUNG HIỆN ĐẠI

Tủ bếp được sử dụng màu sắc và chất liệu nào đều có ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả sau khi hoàn thiện thiết kế tủ bếp. Bất kì không gian nội thất nào điểm đầu tiên được chú ý đến chính là yếu tố màu sắc, sau đó mới đến đường nét chi tiết và ánh sáng. Trong thiết kế nội thất, ngoài phòng khách được xem là trái tim ngôi nhà, có vai trò quan trọng thì phòng bếp cũng được là một nơi quan trọng không kém, với vai trò kết nối và và tạo không gian ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

Tủ bếp cao cấp sắc màu trẻ trung hiện đại sau đây, mỗi tủ bếp mang lại một màu phong cách mới, một không gian bếp mới.

Tủ bếp cao cấp sắc màu trẻ trung hiện đại

- Tủ bếp thường được thiết kế sao cho vừa đủ công năng vừa mang lại thẩm mỹ cho căn bếp. Đem lại nhiều cảm giác, phong cách khác cho phòng bếp chỉ thông qua sự thay đổi nhịp nhàng qua vật liệu hoặc màu sắc sử dụng.

1. Tủ bếp cao cấp Acrylic sắc màu trẻ trung hiện đại :

- Tủ bếp cao cấp Acrylic không chỉ mang tính thẩm mỹ cao nhờ độ sáng bóng, mịn mà còn mang lại chất lượng cực chuẩn, với ưu điểm bền và nhẹ, màu sắc phong phú, thân thiện với môi trường và đặc biệt có khả năng chịu ẩm tốt. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mẫu tủ bếp cao cấp Acrylic này và dễ dàng vệ sinh mà không phải lo bị trầy xước, thấm nước.

Mẫu tủ bếp cao cấp Acrylic

- Mẫu tủ bếp cao cấp Acrylic với gam màu trắng tinh khôi. Mang lại cho bạn một không gian bếp sạch sẽ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn là người yêu thích màu trắng mẫu thiết kế này thật sự không thể bỏ qua.

2. Tủ bếp cao cấp mang màu vân gỗ tự nhiên :

- Sự nghiên cứu kết hợp gam màu vân gỗ nâu trầm tự nhiên đem lại một tủ bếp cao cấp đầy tinh tế và bắt mắt, sang trọng. không gian sáng và hòa nhã hơn với thiết bị nội thất inox phản ánh sáng bạc.

Mẫu tủ bếp cao cấp màu vân gỗ tự nhiên

- Với mẫu tủ bếp cao cấp sắc màu trẻ trung hiện đại trên thiết kế tối giản không gian, đường nét hài hòa, thiết kế tủ bếp đủ công năng nhiều ngăn kéo giúp bạn dể dàng sắp xếp các vật dụng bếp gọn gàng nhất.

Xem thêm : 

 

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi