Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Thiết kế - thi công phòng ngủ nhà phố chị Ly Quận Tân Bình

VIẾT BỞI ESSE DEECOR                                                                   CHUYÊN MỤC: PHÒNG NGỦ                                                             ĐƯỢC VIẾT: 14 THÁNG 08 NĂM 2017

THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG NGỦ NHÀ PHỐ CHỊ LY QUẬN TÂN BÌNH

Thiết kế - Thi công phòng ngủ nhà phố chị Ly Quận Tân Bình - Được biết chị Ly Quận Tân Bình muốn thiết kế phòng ngủ cho hai cô con gái nhỏ của mình, đội ngũ KTS chúng tôi đã lựa chọn màu hồng làm chủ đạo cho căn phòng ngủ đôi cực dể thương này.

Thiết kế phòng ngủ đẹp được xem như một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Phòng ngủ master với tông màu hồng nhẹ nhàng thường là sắc màu dành cho các cô gái. Tuy nhiên màu hồng cũng là màu sắc lý tưởng để trang trí nhà cửa, vì nó luôn đem lại không gian quyến rũ, cảm giác dịu dàng và ấm áp.

- Giường ngủ được chúng tôi sử dụng lõi gỗ MDF phủ Laminate vân gỗ. Ngoài ra, được KTS thiết kế thêm hệ kệ đa năng treo tường tạo thêm sự sinh động. 

- Tủ quần áo được phối hợp nhẹ nhàng với tone màu hồng và vân gỗ Laminate thực sự mang đến điểm nhấn cho căn phòng ngủ đáng yêu này.

- Góc bàn học nhỏ xinh xắn được thiết kế liền kề nhau, có nhiều ngăn tủ để có thể thỏa thích tùy sử dụng và học tập. 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi