Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Thiết kế phòng ngủ nhà anh Bạo

Thiết kế phòng ngủ nhà anh Bạo, quận Tân Phú

Công ty Esse Decor xin giới thiệu đến các bạn hình ảnh thực tế thi công phòng ngủ nhà anh Bạo, quận Tân Phú

 

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.

 

Đối với phong cách hiện đại, các tông màu như trắng, xám hay nâu được sử dụng phổ biến để tạo một sự đơn giản nhưng tinh tế cho không gian.

Phòng ngủ, là nơi thư giãn, nơi bạn sống với chính mình, nơi chúng tôi đặt tâm huyết vào từng đường nét thiết kế. Bố trí cho không gian có nhiều khoảng trống, tạo thành từng cụm không gian nhỏ với công năng riêng. Yếu tố đối xứng cũng khá là quan trọng trong việc bố trí phòng ngủ, các cánh cửa tủ áo nên có điểm nhấn hơn là chỉ có những cánh tủ nặng nề.Nếu bạn đang cần một thiết kế phòng ngủ đẹp,  hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí!

CÔNG TY TNHH ESSE DECOR - Thiết kế tủ bếp miễn phí - Lấy chất lượng làm hàng đầu cam đoan sẽ đem tới khách hàng một sản phẩm hài lòng nhất.

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi