Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ - Căn hộ chung cư Lý Thường Kiệt Q10

 VIẾT BỞI ESSE DECOR                                                 CHUYÊN MỤC: PHÒNG NGỦ                        ĐƯỢC VIẾT: 17 THÁNG 03 NĂM 2017


THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CĂN HỘ CHUNG CƯ LÝ THƯỜNG KIỆT QUẬN 10

 

Phòng ngủ từ trước đến nay đều là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Vì vậy, thiết kế phòng ngủ đẹp với không gian thoải mái là điều quan trọng nhất.

- Mẫu thiết kế phòng ngủ dưới đây với tone màu nâu, đơn giản nhưng ấn tượng. Đem đến cho gia chủ không gian ấm áp, thoải mái. 

- Với phong cách hiện đại bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các vật liệu hoặc đồ dùng để có những thiết kế phòng ngủ độc đáo theo phong cách riêng của mình.

Để căn phòng ngủ của bạn trở nên đẹp hơn thì việc chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại hầu hết sử dụng các gam màu trung tính (màu trắng, màu be, nâu, đen) tạo sự đơn giản nhưng tinh tế cho căn phòng. Phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được kết hợp. 

- Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của mình, những gam màu sống động, nổi bật hay trang nhã dịu dàng góp phần thể hiện tính cách của bạn.

 

 

- Ngoài việc chọn giường thì thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại còn được chú trọng bởi chiếc tủ quần áo. Tùy vào diện tích phòng mà bạn có thể chọn tử quần áo cao hay thấp tạo sự cân đối trong căn phòng. Nếu bạn thường xuyên di chuyển, hãy sử dụng kiểu Tallboy, vì nó sẽ phù hợp với nhiều loại không gian hơn. Nếu bạn có kế hoạch để sữa chữa một tủ quần áo đã có, sơn lại nó bằng màu sắc phù hợp với căn phòng.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ còn cần quan tâm đến chất liệu

- Một không gian trở nên ấn tượng hơn khi bạn biết sử dụng chất liệu hợp lý. Chất liệu được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ này là gỗ, da, kính, pha lê... cao cấp để tạo độ an toàn và chắc chắn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại mang tới sự trẻ trung, năng động và khả năng bộc lộ cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng, hơn thế là không bị ràng buộc bởi bất kỳ một quy chuẩn nào và hướng tới sự độc lập trong thiết kế. Và đừng quên chúng tôi sẽ giúp căn phòng của bạn thêm đẹp, cá tính và tiện dụng hơn rất nhiều !

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 230 Bach Dang Street, Ward 24, Bình Thanh Distris, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi