Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Thi công tủ bếp Acrylic cao cấp nhà chị Thanh

THIẾT KẾ - THI CÔNG TỦ BẾP ACRYLIC CAO CẤP NHÀ CHỊ THANH - PHÚ NHUẬN

Thiết kế - thi công tủ bếp Acrylic cao cấp nhà chị Thanh - Phú Nhuận - Trong thị trường nội thất và tủ bếp, với nhiều loại vật liệu gỗ thì chất liệu Acrylic hiện nay rất được nhiều khách hàng chọn để làm tủ bếp hiện đại bởi vẻ bên ngoài bóng bẩy, mang nét hiện đại. Không chỉ vậy, Arcylic là sản phẩm có tính chất xanh sạch, bảo vệ môi trường và có độ bền cực cao.

Sau đây là mẫu tủ bếp mà công ty Esse Decor đã thiết kế - thi công hoàn thiện cho chị Thanh ngụ tại Phú Nhuận vào tháng 06. Chị Thanh đã tìm đến với công ty ESSE DECOR  để được tư vấn và đồng ý thiết kế tủ bếp cho không gian nhà bếp của mình.

Mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp nhà chị Thanh - Phú Nhuận

- Với yếu tố phong thủy màu sắc hợp với tuổi của mình, chị Thanh đã chọn màu trắng là màu chủ đạo của tủ bếp nhằm mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

- Với không gian nhà bếp không có nhiều diện tích nên việc tích hợp nhiều chức năng vào khu vực tủ bếp là độ thử thách khá cao cho thiết kế chúng tôi. Để tạo nên một không gian nhà bếp đầy đủ chức năng nhưng vẫn mang lại tính hiện đại và thẩm mỹ yêu cầu người thiết kế phải biết cách bố trí hài hòa với nhau, tạo nên một tủ bếp gắn kết các chức năng và tiện lợi khi sử dụng.

Tủ bếp nhà chị Thanh được thiết kế theo kiểu dáng chữ LTủ bếp làm bằng vật liệu gỗ MDF chống ẩm phủ bề mặt Acrylic màu trắng sáng, đồng thời để tạo không gian hiện đại hơn chúng tôi đưa ánh sáng của hệ đèn led vào hệ tủ bếp và quầy bar để tạo cho không gian tại khu vực tủ bếp nổi bật và hiện đại. Khi vào ban đêm, hệ đèn led sẽ là điểm nhấn giúp cho tủ bếp nổi bật hơn. 

Thiết kế tủ bếp nhẹ nhàng kết hợp hệ đèn led sẽ tạo cảm giác rất thoải mái và sang trọng hơn. 

- Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế tủ bếp - thiết kế nội thất , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thiết kế miễn phí ! 

CÔNG TY TNHH ESSE DECOR - Cam đoan sẽ đem tới cho quý khách hàng một sản phẩm nội thất chất lượng với chi phí hợp lý!

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi