Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Tại sao nên chọn tủ bếp cao cấp Acrylic cho phòng bếp?

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 29 THÁNG 06 NĂM 2017

TẠI SAO NÊN CHỌN TỦ BẾP CAO CẤP ARCYLIC CHO PHÒNG BẾP?

Tại sao nên chọn tủ bếp cao cấp Acrylic cho phòng bếp? Tại sao hiện nay tủ bếp cao cấp Acrylic lại được ưa chuộng đến vậy? Đơn vị công ty Esse Decor với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất tủ bếp. Chúng tôi đã nhận được nhiều hợp đồng ký kết và số lượng các hợp đồng đa số đều chọn vật liệu Acrylic làm tủ bếp.

Để biết tại sao chất liệu Acrylic lại được sự yêu thích đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Mẫu tủ bếp cao cấp Arcylic cho phòng bếp

Mẫu tủ bếp cao cấp Acrylic cho phòng bếp

Chất liệu Acrylic, được làm từ đâu? Hình thành như thế nào?

- Từ xưa, nhiều người đã có quan niệm gỗ tự nhiên mới mang lại chất liệu tốt vì những loại gỗ này được sinh ra từ môi trường tự nhiên và đã sinh tồn qua hàng chục năm, và hơn thế mới có thể sử dụng phục vụ sản xuất. Vì thế mà gỗ tự nhiên tốt và quý hơn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, những ý kiến trên chưa hẵn là chính xác. Gỗ tự nhiên về thẫm mỹ rất đẹp và rất quý, nhưng với môi trường khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì việc bảo quản đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên này một điều khó khăn. Không chỉ vậy, khu vực bếp lại là nơi thường xuyên tiếp xúc với  nước có độ ẩm rất cao, gỗ tự nhiên lại có độ mềm cao, dể bị mối mọt xâm nhập, dễ thấm nước và hư hỏng bề mặt. Vì vậy sử dụng gỗ tự nhiên làm tủ bếp hầu như đều không phải là sự lựa chọn thường xuyên của người tiêu dùng.

- Về gỗ công nghiệp – Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, chất lượng từ thấp đến cao để đáp ứng phù hợp nhu cầu của đời sống mỗi gia đình. Đặc biệt là vật liệu Acrylic, Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Vì sao có loai gỗ MFC phủ Melamine giá thành chỉ vài trăm nhưng loại có loại gỗ thì đắt hơn vài triệu như Acrylic hay Melamine. Chính vì vậy nhiều người vẫn chưa biết chính xác độ tốt của một số loại gỗ công nghiệp như Acrylic và Laminate

Công ty Esse Decor chúng tôi chuyên thiết kế - thi công tủ bếp cao cấp từ tủ bếp gỗ tự nhiên đến tủ bếp gỗ công nghiệp. Đặc biệt, gỗ công nghiệp Acrylic và Laminate được cung cấp từ An Cường, nguồn gốc nhập khẩu từ Châu Âu và Malaysia. Với những dòng gỗ công nghiệp trên sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà gỗ tự nhiên không làm tốt được.

Đa dạng và màu sắc lựa chọn :

- Tủ bếp cao cấp Acrylic có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho quý khách lựa chọn như : Acrylic chống trầy, Acrylic bóng gương….

Mẫu mã và màu sắc Acrylic

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp Acrylic so với các loại tủ bếp gỗ khác :

- Với chất liệu Acrylic có đặc điểm có độ phản gương và độ chống trầy xước cao. Đặc biệt, chỉ cần một vết xước nhẹ chỉ cần lau qua là đã trở lại như mới. Thời gian sử dụng lâu dài qua nhiều năm mà vẫn mang lại một tủ bếp tốt.

Nhiều khách hàng đến với Esse Décor đã lựa chọn tủ bếp cao cấp Acrylic đều hài lòng với dòng sản phẩm tuyệt vời này. Vì thế đến nay dòng vật liệu Acrylic vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường nói chung và Esse Décor nói riêng.

Ngoài ra, Công ty Esse Decor chúng tôi còn thiết kế và thi công các loại tủ bếp như : Tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate, tủ bếp Melamine, tủ bếp sơn, tủ bếp nhựa, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ Sồi,....

Quý khách có thể đến Showroom của chúng tôi xem thêm nhiều mẫu bếp đẹp khác ngoài Acrylic để được tự vấn và thiết kế miễn phí.

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi