Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Những thiết kế phòng ngủ độc lạ với phong cách công nghiệp

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐỘC LẠ VỚI PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP

- Phong cách thiết kế công nghiệp hiện đang là một trong những phong cách nổi trội và đặc biệt ấn tượng đang trong những năm gần đây trong thiết kế nội thất. Một trong những cách ứng dụng phong cách này chính là trang trí phòng ngủ theo phong cách công nghiệp.

- Phong cách này được mô phỏng lại những nhà máy, xí nghiệp, hay những nơi chế biến sử dụng. Những vật liệu thô mộc được sử dụng cho phong cách công nghiệp này thường là những đường ống thô, gạch, bê tông hay gỗ. Khác với phong cách hiện đại, mọi vật liệu đều được thể hiện một cách chân thật, ít bao bọc và che đậy. 

- Nội thất phòng ngủ mang phong cách công nghiệp đầu tiên mang gam màu gỗ, không gian mộc mạc với ốp tường gỗ kết hợp một tấm thảm lông xám cũng dễ dàng tạo nên tổng thể hòa hợp.

- Phong cách công nghiệp thường rất gần với phong cách tối giản. Không cần phải quá nhiều vật dụng trang trí. Một vài bức tranh hay vật dụng cũng đủ để làm phòng ngủ toát lên vẻ cá tính.

- Phong cách công nghiệp trong thiết kế phòng ngủ này được thể hiện qua bức tường không trát, các thiết kế không trau chuốt, tỉ mỉ nhưng kết hợp những bề mặt thô ráp với những bề mặt trơn, phẳng.

Những chiếc đèn trần thả bóng, gạch thô không trát, những tuýp ống nước hay thanh sắt giá sách hay móc treo đồ đều là những điểm nhấn trong phong cách công nghiệp.

Nếu bạn cũng đang yêu thích và muốn có một không gian phòng ngủ cá tính riêng cho mình, bài viết trên của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn để tạo ra phong cách tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Nguồn : Bộ Sưu Tầm

 

  Contact us

  Phone number  : +84 898 48 0503 / +84 912 40 0503

  Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Bình Thanh Distris, HO CHI MINH City

  Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi