Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phong cách Bắc Âu thanh lịch

NHỮNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP PHONG CÁCH BẮC ÂU

Phong cách Bắc Âu còn được gọi là phong cách Scandinavian, phong cách mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và sang trọng, những mẫu thiết kế nội thất mang phong cách Bắc Âu này luôn mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế vô cùng. Nếu bạn là tuýp người thích vẻ đẹp này thì đây chính là phong cách dành cho bạn.

- Nói đến phong cách Bắc Âu thì màu sắc được sử dụng luôn là những gam màu nhẹ nhàng như trắng, xám nhạt, màu be, vv...vv.. Nhưng mẫu nội thất phòng ngủ này được sử dụng gam màu xanh lá làm màu chủ đạo cho căn phòng, chiếc giường màu trắng cũng trở thành tâm điểm cho căn phòng.

- Sự pha trộn kết hợp lối trang trí phong cách Bắc Âu với một số ý tưởng từ phong cách khác đã tạo nên một không gian khá đặc biệt vừa thanh lịch lại vừa trẻ trung.

- Phong cách Scandinavian được thể hiện qua những vật dụng nội thất đơn giản, những tấm hình treo tường kết hợp đèn treo tinh tế, tấm thảm màu xám cũng tô điểm cho nội thất phòng ngủ.

- Phòng ngủ này được KTS khéo léo kết hợp đường nét hình học tinh tế qua tấm thảm trải sàn, màu xám là gam màu chủ đạo, kết hợp ánh sáng tự nhiên, không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn hẵn. 

- Nội thất phòng ngủ cuối cùng, vật dụng nội thất đều được sử dụng gam màu gỗ sáng đơn giản, nhưng vẫn tô điểm được cho không gian căn phòng thêm sang trọng.

Nguồn : Sưu Tầm

  Contact us

  Phone number  : +84 898 48 0503 / +84 912 40 0503

  Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Bình Thanh Distris, HO CHI MINH City

  Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi