Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Những góc đọc sách khiến bạn mê mẫn chỉ với 1m2

VIẾT BỞI ESSE DECOR                                                                 CHUYÊN MỤC: PHÒNG NGỦ                                         ĐƯỢC VIẾT: 01 THÁNG 04 NĂM 2017

NHỮNG GÓC ĐỌC SÁCH KHIẾN BẠN MÊ MẪN CHỈ VỚI 1M2

Một chiếc ghế sofa dài được đặt tại một góc nhà chỉ chừng 1m² thôi nhưng những góc đọc sách nhỏ bé ấy luôn đượm nắng và là nơi yêu thích nhất của tất cả mọi người.

Bộ sưu tập những góc đọc sách yêu thương nhìn ra cảnh quan bên ngoài mà chúng tôi sưu tầm ngay dưới đây sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem. Chúng tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ nhưng lại đa năng khi vừa là nơi có thể tắm nắng vừa là không gian đọc sách lý tưởng.

Ghế được làm từ gỗ phong. Góc nhỏ này được thiết kế nhìn ra cây cầu Golden Gate của San Francisco. Nó được thiết kế bởi Mahoney Architects & Interiors.

Chỗ ngồi bên cạnh các cửa sổ lớn với những chiếc đệm màu tím. Từ đây bạn có thể phóng tầm mắt đến bãi biển xinh đẹp Newport ở Sydney.

Một chỗ ngồi hình tam giác được kiến trúc sư Megan Nordin thiết kế vừa xinh vào đúng cửa sổ. Ghế ngồi rất đơn giản màu trắng với điểm nhấn là những chiếc gối có màu vàng và đỏ.

Bộ đệm ghế dài kết hợp với các gối nâu đậm và nhạt giúp không gian tràn ngập hơi thở đương đại.

Một chiếc ghế đệm sọc với màu sắc nhiệt đới kết hợp với các gối dựa đầy màu sắc đem đến không khí lễ hội cho cả không gian.

 Cũng giống với phong cách thiết kế phía trên, không gian ghế ngồi này cũng ngập tràn màu sắc. Tuy nhiên ở đây có một điểm khác biệt là ở hai đầu chiếc ghế gia chủ đã thiết kế thêm hai tủ lớn để lưu trữ những cuốn sách.

Sang trọng và đẳng cấp hơn với thiết kế ghế dài, cửa sổ vòm, tủ sách được lắp đặt sẵn ở hai bên.

 Chiếc ghế màu kem sát cửa sổ này được thiết kế bởi kiến trúc sư Anthony J. Vallee. Không gian này chỉ giành riêng cho cậu con trai nhỏ đọc sách và chơi những trò chơi thú vị của mình.

Ghế dài màu đỏ nhiều hoa văn nằm bên cạnh cửa sổ đã đem đến một không gian hơi thở cổ điển đầy lãng mạn

Cửa sổ vòm này được sáng tạo nằm dưới cầu thang kết hợp thêm một chiếc ghế sopha đẹp mắt để biến không gian nhỏ gọn này thành phòng ngủ dự trù.

Giá sách được thiết kế ở hai bên của ghế ngồi tạo tính đối xứng và cân bằng. Màu sắc tự nhiên từ ghế đem lại sự nhẹ nhàng và thoải mái.

Thiết kế ghế cạnh cửa sổ cho không gian phòng ngủ của bạn với màu sắc hồng khá đáng yêu. Nếu bạn ứng dụng giống như thế này phòng ngủ của bạn sẽ thật hoàn hảo.

 Từ màu của gối, ghế sopha đến bàn uống nước đều được sử dụng tông màu đỏ ấm áp.

 Nét đặc trưng tới từ các tủ chứa bằng gỗ lớn gắn liền với bệ ngồi lửng vừa sát với cửa sổ của phòng.

Nhờ thiết kế tuyệt vời này mà chủ nhân ngôi nhà có thể ngồi thưởng ngoạn cả cảnh đại dương qua cửa sổ hình bán nguyệt nhỏ thế này.

 

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Bach Dang Street, Ward 13, Binh Thanh Distric, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi