Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Mẫu tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 07 THÁNG 06 NĂM 2017


MẪU TỦ BẾP CHỮ L TẠO KHÔNG GIAN BẾP RỘNG

Tủ bếp chữ L hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có không gian bếp kiệm tích. Bởi tủ bếp chữ L này có đặc điểm rất linh hoạt, đảm bảo những công năng của một chiếc tủ bếp và hơn thế nữa, khá phù hợp với không gian bếp nhỏ hẹp. Nếu bạn đang có một không gian bếp hẹp thì sở hữu một tủ bếp chữ L chính là điều tuyệt vời.

Sau đây là một số mẫu tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Ở tủ bếp chữ L có những đặc điểm tiện ích nào cùng theo dõi những mẫu tủ bếp dưới đây nhé!

TỦ BẾP CHỮ L TẠO KHÔNG GIAN BẾP RỘNG

- Đầu tiên chính là tủ bếp chữ L khá tối giản không gian với gam màu trắng tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng. Tủ bếp chữ L có ưu điểm ôm trọn một góc bếp tạo sự thuận tiện cho người tham gia bếp, vì thế mà không gian bếp trở nên rộng rãi và tiện lợi hơn. Phía trên góc tường bếp thiết kế thêm vài kệ đồ dùng nhỏ để dể dàng sử dụng bếp. Ngoài ra, đặt bếp gần ô cửa kính cũng đem lại một nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian bếp.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng

- Ở thiết kế tủ bếp chữ L này, điểm độc đáo ở đây chính là chiếc tủ lạnh được thiết kế cùng tone màu gỗ của tủ bếp, một vài  chiếc tủ được thiết kế bằng kính mờ vừa giúp tạo phong cách riêng vừa giúp ngăn bụi bám vào đồ vật lưu trữ.

Tủ bếp chữ L 2

Tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng

Màu sắc của tủ bếp chữ L này chính là điểm nhấn, KTS đã khéo léo phối hợp hài hòa hai tone màu trắng - vàng tạo nên một chiếc tủ bếp thẩm mỹ. Ngoài ra, không gian phía trên còn được tận dụng để lắp các tủ treo tường giúp tối đa không gian lưu trữ cho phòng bếp.

Tủ bếp chữ L 3

Tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng

- Không gian phòng bếp ngập tràn ánh sáng nhờ vào những ô kính cửa sổ, kết hợp với màu gỗ sáng của tủ bếp.

Tủ bếp chữ L 4

Tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng

- Góc bếp đơn giản với gam màu trắng chủ đạo. Thay vì thiết kế tủ bếp gắn liền với một ngăn tường khác, mẫu thiết kế này lại được thiết kế từ một góc chữ L để làm vách ngăn những khu vực khác. Chiếc bàn ăn đơn giản với màu gỗ nhưng lại trở thành điểm nhấn của phòng bếp, cùng với những chiếc ghế uốn thép độc đáo.

Tủ bếp chữ L 5

Tủ bếp chữ L tạo không gian bếp rộng

Bài viết bạn có thể quan tâm :

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi