Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Mẫu tủ bếp chữ L Acrylic đẹp

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 13 THÁNG 07 NĂM 2017

MẪU TỦ BẾP CHỮ L ACRYLIC ĐẸP

Tủ bếp chữ L là kiểu dáng tủ bếp phổ biến đang được rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế tủ bếp cho căn bếp nhà mình. Với ưu điểm tận dụng tối đa các góc trong không gian bếp một cách hiệu quả, tủ bếp chữ L đem lại cho gian bếp bạn không gian rộng rãi, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi tham gia vào bếp.

Tùy theo độ dài không gian bếp bạn để thiết kế tủ bếp chữ L phù hợp.  Song đó, ngoài việc dể dàng điều chỉnh độ dài tủ bếp chữ L thì phần phân chia khu vực nấu nướng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bạn theo phong cách hiện đại thì hiện nay, với mẫu tủ bếp chữ L bằng gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng như : Tủ bếp chữ L Acrylic, tủ bếp chữ L Laminate, tủ bếp chữ L Melamine…. Đem lại cho bạn không gian bếp mới, đẹp theo phong cách hiện đại.

Sau đây là mẫu tủ bếp chữ L Acrylic đẹp mà ESSE DECOR muốn giới thiệt với quý khách :

Mẫu tủ bếp chữ L Arcylic đẹp

Tủ bếp chữ L Acrylic đẹp

- Ở thiết kế tủ bếp chữ L Acrylic trên được kết hợp từ màu đỏ sẫm và sọc sáng màu gỗ của tường làm căn bếp trở nên nổi bậc và quý phái. 

- Với tủ bếp chữ L Acrylic bóng gương kết hợp với màu sắc hài hòa, nhã nhặn, đem đến cho bếp bạn một không gian bếp hiện đại mà không kém phần sang trọng. 

Xem thêm :

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi