Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đẹp

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 28 THÁNG 06 NĂM 2017

MẪU TỦ BẾP CAO CẤP MELAMINE ĐẸP

Khi chất liệu gỗ công nghiệp ngày càng phát triển, dần thay thế cho gỗ tự nhiên. Đặc biệt là trong thiết kế tủ bếp, mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đang là xu hướng được ưa chuộng như : Tủ bếp Arcylic, tủ bếp Laminate, tủ bếp Melamine..vv…..Khi công nghệ hiện nay dần phát triển, những dòng gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cao chất lượng hơn, hứa hẹn đem lại cho quý khách những tủ bếp cao cấp hơn với dòng gỗ công nghiệp này.

- Sau đây, Esse Decor xin giới thiệu đến quý khách một trong những mẫu tủ bếp cao cấp gỗ công nghiệp :

Tủ bếp cao cấp Melamine đẹp

- Ngoài mẫu mã, màu sắc đa dạng thì yếu tố công năng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp đem đến sự hoàn hảo cho các mẫu tủ bếp cao cấp. Không chỉ đẹp và thẩm mỹ, tủ bếp với sự tiện dụng hội tụ đầy đủ mọi chức năng hỗ trợ tốt cho việc nấu nướng và sinh hoạt cho quý khách chính là mục đích của đội ngũ KTS chúng tôi.

Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đẹp

Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đẹp - MS1

- Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đầu tiên độc đáo với cách kết hợp màu vân gỗ cùng với những cánh tủ màu xám, mang lại không gian bếp nhã nhặn. Tiện lợi hơn cùng với kiểu dáng thiết kế chữ U bao trọn xung quanh một diện tích nhỏ, thiết kế nhiều tủ trên và ngăn tủ dưới, đem lại sự tiện nghi tuyệt đối cho bếp bạn.

Mẫu tủ bếp Melamine đẹp 1

Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đẹp - MS2

- Khác với mẫu tủ bếp cao cấp Melamine trên, mẫu tủ bếp cao cấp Melamine tiếp theo được thiết kế dành cho không gian bếp vừa, hiện đại, tủ bếp mang một tone màu xám tro khiến không gian ấm lên hẵn. Thiết kế kiểu dáng chữ i thêm một bàn đảo đối diện, KTS còn thiết kế thêm một vách nối bàn đảo làm nơi ăn uống. Một sáng tạo ấn tượng không kém thuận tiện cho gia chủ.

Mẫu tủ bếp Melamine đẹp 2

Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đẹp - MS3

Mẫu tủ bếp Melamine đẹp 3

Mẫu tủ bếp cao cấp Melamine đẹp - MS4

- Với chất liệu cao cấp Melamine, quý khách hoàn toàn yên tâm với chất liệu Melamine do công ty chúng tôi sử dụng với độ bền cao, chống va đập, khả năng chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao khi nấu nướng, không xuất hiện tình trạng ẩm mốc hay cong vênh nứt nẻ theo thời gian, đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Xem thêm : 

Nếu quý khách đang cần một thiết kế tủ bếp đẹp, cao cấp đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí !

CÔNG TY TNHH ESSE DECOR - Thiết kế tủ bếp miễn phí  - Lấy chất lượng làm hàng đầu cam đoan sẽ đem tới khách hàng một sản phẩm hài lòng nhất.

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi