Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 28 THÁNG 07 NĂM 2017

MẪU TỦ BẾP BẰNG GỖ TỰ NHIÊN BỀN - ĐẸP

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên từ xưa tới nay vẫn được ưa chuông bởi nhiều ưu điểm như : có khả năng tạo mẫu mã đa dạng, độ bền tốt và đặc biệt là có nhiều vân gỗ đẹp. Và đặc biệt, tủ bếp bằng gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, không chứa các chất gây hại cho môi trường sống.

Cùng xem qua mẫu thiết kế tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền – đẹp sau đây. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên là môt sản phẩm tuyệt vời dành cho người nội trợ. Đặc biệt, tủ bếp bằng gỗ tự nhiên luôn tạo cho người dùng cảm giác thân thiết, ấm cúng, gần gũi.

TỦ BẾP BẰNG GỖ TỰ NHIÊN BỀN - ĐẸP

- Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc, đường nét vân gỗ uốn gợn nhẹ nhàng, có độ bền cao hơn so với tủ bếp bằng gỗ công nghiệp. 

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên ( Sồi trắng ) : 

- Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên ( Sồi Trắng ) mang màu sắc vân gỗ sáng với thiết kế kiểu dáng chữ U mang lại cho gia chủ nhiều không gian lưu trữ, thuận tiện đi lại và sắp xếp đồ dụng tiện lợi hơn, đem đến sự tiện nghi và thẩm mỹ cao cho không gian bếp. 

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền - đẹp

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên - Sồi trắng ( White Oak )

Nếu bạn đang sở hữu không gian bếp nhỏ thì kiểu dáng thiết kế hiện đại tủ bếp bằng gỗ chữ U là một sự lựa chọn hoàn hảo đạt đầy đủ công năng sử dụng trong một diện tích phòng bếp không quá lớn.

Ngoài ra, quý khách còn có thể tham khảo thêm một số thiết kế tủ bếp bằng gỗ đẹp tại Website của chúng tôi :  

CÔNG TY TNHH ESSE DECOR - Thiết kế tủ bếp miễn phí - Thi Công Giá Rẻ 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi