Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

Mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp dành cho gia đình

VIẾT BỞI: ESSEDECOR.VN                   CHUYÊN MỤC: THIẾT KẾ TỦ BẾP                               NGÀY ĐĂNG: 28 THÁNG 07 NĂM 2017

MẪU TỦ BẾP BẰNG GỖ ĐẸP DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Một tủ bếp bằng gỗ sỡ hữu đầy đủ công năng : nấu , nướng, rửa, treo chén dĩa, lò vi sóng, lò lướng, vv… được xem là một phần quan trọng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt hiện nay. Bởi tủ bếp bằng gỗ không chỉ giúp người nội trợ bắt tay nấu nướng dể dàng hơn mà còn làm tăng thêm tính thẫm mỹ cho căn bếp.

Sau đây ESSE DECOR xin giới thiệu mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp dành cho gia đình mang lại sự ấm cúg và không gian bếp đẹp cho ngôi nhà bạn.

MẪU TỦ BẾP BẰNG GỖ ĐẸP

- Để sở hữu một tủ bếp bằng gỗ đẹp, lựa chọn màu sắc sao cho đạt thẩm mỹ là điều tất yếu. Quan trọng hơn chính là vật liệu, sử dụng một vật liệu tốt sẽ mang lại một tủ bếp bằng gỗ tốt.

1. Mẫu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp :

- Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hiện nay đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để làm thiết kế tủ bếp cho những căn bếp hiện đại bởi sự thân thiện và vẻ đẹp sang trọng.

Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp Arcylic

Mẫu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp Acrylic

- Với chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic mang thẩm mỹ cao, chất lượng tốt đảm bảo sự bền bỉ đem lại một tủ bếp bằng gỗ hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

2. Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên :

-  Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên luôn tạo nên không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn với màu sắc đa dạng, nhiều vân gỗ đẹp và có độ bền tốt.

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên 

Các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ tự nhiên có khả năng chống chịu mối mọt, cong vênh cực tốt, đặc biệt khả năng chịu ẩm vượt trội và luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm khác nhau qua nhiều vân gỗ mà tự nhiên ban tặng.

- Lựa chọn một tủ bếp bằng gỗ tốt phù hợp với không gian bếp bạn sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.

Xem thêm :

 

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi