Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ saigon south
Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ saigon south
KHUYẾN MÃI NĂM MỚI
GIẢI PHÁP THI CÔNG TỐI ƯU

5 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mang thiên nhiên vào không gian sống

5 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MANG THIÊN NHIÊN VÀO KHÔNG GIAN SỐNG

Một nội thất phòng ngủ tươi mát, mộc mạc, lấy ý tưởng từ thiên nhiên, đưa cây cối vào sẽ giúp cho gia chủ cảm giác thoải mái, thư thái như đang trải mình vào một rừng cây xanh.

Có rất nhiều cách để trang trí cho phòng ngủ gần gũi, bình dị hòa vào thiên nhiên. Nội thất phòng ngủ dưới đây sử dụng tone xanh lá làm màu nhấn cho những vật trang trí, họa tiết lá trức trên gar giường hay gối đã có thể làm căn phòng thêm phần mát mẻ và tươi sáng.

Nội thất phòng ngủ với ý tưởng trang trí những bức tranh phong cảnh, hay giấy dán tường về cây cối, họa tiết hoa lá… cũng là cách đơn giản nhưng thú vị mang thiên nhiên vào trong phòng.

 

Ngoài màu sắc gần gũi với thiên nhiên như xanh lá cây thì màu xanh da trời, màu nâu, màu vàng của đất…cũng được lựa chọn làm màu sàn nhà, màu sơn tường, hay nội thất giường, tủ,... Ngoài cây xanh ra, khắc họa không gian của biển cũng mang lại không gian thoáng đãng, tạo sự yên bình cho không gian phòng ngủ.

 

Qua đây, bạn có thể thấy được ý tưởng trang trí rất quan trọng và liên hệ mật thiết với thiết kế nội thất. Nếu bạn kết hợp hài hòa chúng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một không gian phòng ngủ sống động và ấn tượng.

Nguồn : Sưu Tầm

 

Contact us

Phone number  : +84 898 48 05 03

Addrees              : 283 Binh Loi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HO CHI MINH City

Email                  : essedecor.vn@gmail.com

Bình luận

Nhắn tin cho chúng tôi